CHI TIẾT TIN TỨC

Đồ gỗ mỹ nghệ trong ứng dụng phong thủy

 

 

Đồ gỗ và phong thủy

 

Ưu điểm của đồ gỗ mỹ nghệ trong ứng dụng phong thủy để xây dựng nhà cửa và nội thất chính là sự sang trọng. Trong ngũ hành, gỗ tượng trưng cho hành Mộc, so với các hành khác hành Mộc thiên về nhân, dễ tạo không khí bình yên, hài hòa.
 

Đồ gỗ mỹ nghệ trong ứng dụng phong thủy

 

Đồ gỗ mỹ nghệ trong ứng dụng phong thủy

 

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, trong tương tác về ngũ hành, hành Mộc làm giảm bớt tác động của hành Kim và hành Thổ, tạo sự cân bằng cho ngôi nhà.

 

Những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp làm từ gỗ quý, giúp tạo nên bầu không khí ấm cúng cho không gian sống, vừa sang trọng lại tạo cảm giác thân thiện, tự nhiên do màu sắc, chất liệu của gỗ mang lại.

 

Ưu điểm riêng biệt

 

Con người cũng trở nên thư thái, cởi mở hơn khi sống trong không gian Mộc. Những đồ nội thất làm từ gỗ rất cần có trong một không gian phòng khách có nhiều đồ điện tử như tivi, dàn âm thanh… để giảm bớt sự lạnh lẽo. Không gian trong phòng ăn cũng sẽ trở nên ấm cúng hơn nếu có một bộ bàn ghế gỗ để tạo nên không khí ấm cúng trong bữa ăn hàng ngày.

 

 

Đồ gỗ mỹ nghệ trong ứng dụng phong thủy

 

Với những không gian làm việc, học tập đòi hỏi sự tập trung, tư duy cao thì vật liệu hành Mộc sẽ góp phần kích thích tư duy sáng tạo. Tuy nhiên đồ gỗ nói chung có nhiều ưu điểm như vậy nhưng chúng ta cũng không nên lạm dụng quá nhiều vật dụng bằng gỗ trong một căn nhà vì sẽ gây mất cân bằng phong thủy. Nên phối hợp hài hòa để tạo sự tương tác giữa hành Mộc và các hành khác trong quan hệ tổng thể, phù hợp với căn nhà của bạn.